BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2024)

Cách đây 94 năm, từ ngày 3 đến 7/2/1930, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ái Quốc, Hội nghị hợp nhất 3 tổ chức Cộng sản tại Cửu Long (Hồng Kông, Trung Quốc) đã nhất trí thành lập một đảng thống nhất, lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 3/2/1930 trở thành Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Mỹ Lộc ( Hậu Lộc): Tưng bừng khai mạc hội trại hè Thanh thiếu nhi tại xã Mỹ Lộc

Trong 2 ngày 13 và 14/8, đã diễn ra buổi lễ khai mạc Hội trại hè Thanh thiếu nhi năm 2023. Dự khai mạc Hội trại có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Mỹ Lộc cùng đông đảo đội ngũ làm công tác Đội, các em thiếu niên nhi đồng và nhân dân trên địa bàn xã đến theo dõi, cổ vũ.

Bộ Công an chỉ ra 24 thủ đoạn lừa đảo trực tuyến

Bộ Công an cho biết, các đối tượng lừa đảo thường nhắm vào các nhóm: Người cao tuổi, trẻ em, sinh viên/thanh niên; công nhân/người lao động; nhân viên văn phòng.

Chi tiết »
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ra lời kêu gọi toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn vừa ra lời kêu gọi toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID. Báo Thanh Hóa xin trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi.

Chi tiết »
Tuyên truyền phòng chống đuối nước

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC, CÁCH PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM

Chi tiết »
Hội Nông dân và Hội phụ nữ xã thực hiện tuyến đường hoa

Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp phục vụ cho mục tiêu xây dựng thôn nông thôn mới nâng cao của xã và nông thôn mới của huyện. Hội Nông dân và Hội phụ nữ xã Mỹ Lộc cùng các đoàn thể xã đã thực hiện tuyến đường hoa.

Chi tiết »
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu bài nói của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng về sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

Chi tiết »
Đảng với mùa xuân, mùa xuân với Đảng

Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên như được đất trời và lịch sử sắp đặt sẵn là Đảng với mùa Xuân, mùa Xuân với Đảng! Ngày thành lập của Đảng cũng là ngày khởi đầu của một mùa Xuân. Điều đó cũng đồng nghĩa với Đảng là mùa Xuân dân tộc, "Là Đạo đức, là Văn minh".

Chi tiết »
Hội nghị xây dựng mô hình " Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ " tại xã Mỹ Lộc

Chiều 10/10/2022, UBND xã Mỹ Lộc đã tổ chức hội nghị ra mắt và tập huấn xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” năm 2022 tại UBND xã Mỹ Lộc