image banner
Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Lộc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Lộc lần thứ 6, nhiệm kỳ 2024-2029.
Sáng 11/5/2024, tại hội trường UBND xã, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Mỹ Lộc tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội có đồng chí Đồng Thị Thảo– Quyền Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hậu Lộc; đồng chí Phạm Văn Năm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Huy Tập- PBTTT ĐU, CT HĐND xã; đồng chí Đỗ Tất Vũ - PBT ĐU, CT UBND xã cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, Ban công An, Trạm y tế,  HTX NN, 02 nhà trường và 55 đại biểu chính thức là đoàn viên thanh niên.

Với phương châm " Bản lĩnh, Đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, xây dựng Hội Liên hiệp Thanh niên vững mạnh”, Đại hội đã đề ra các mục tiêu, trong đó, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thanh niên, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và chương trình do TW Hội LHTN Việt Nam phát động, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Lộc xây dựng xã NTM nâng cao.

Tại Đại hội, trên tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất cao, Đại hội đã hiệp thương cử 10 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã  Mỹ Lộc khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Với sự tín nhiệm cao, đồng chí Phạm Văn Quang - Bí thư Đoàn xã được bầu làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Lộc khoá 6, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội đã hiệp thương cử 5 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Hậu Lộc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Ngô Thị Dung - CC Văn Hoá

image advertisementimage advertisement

Chịu trách nhiệm: Ông: Đỗ Tất Vũ  - Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc.
Địa chỉ: Thôn Trần Phú - Xã Mỹ Lộc - Huyện Hậu Lộc - Thanh Hoá.
Số điện thoại: 0369.582.716
Website được thiết kế bởi VNPT