Xã Mỹ Lộc: Sôi nổi Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2022

Với chủ đề “Hè vui an toàn, làm nghìn việc tốt”, ngày 13- 14/08/2022, Ban chỉ đạo hè xã Mỹ Lộc tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2022.

Hội trại hè xã Mỹ Lộc năm nay thu hút sự tham gia của hơn 300 em thiếu niên, nhi đồng của 6 thôn trên địa bàn xã tham gia tranh tài ở các nội dung: thi nghi thức đội, thi văn nghệ, thi múa hát tập thể, sếp chữ theo chủ đề hội trại.... Ngoài ra còn có các hoạt động tạo không khí sôi nổi cho hội trại như: tổ chức trò chơi vận động (Bóng đá, cầu lông....).

Thi các nội dung về nghi thức đội

Hội trại hè là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp cho các em có một sân chơi bổ ích. Đồng thời là dịp để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình cảm  bạn bè, tình yêu trường lớp, quê hương. Qua đó tạo động lực, niềm phấn khởi cho các em trước khi bước vào năm học mới.

Văn nghệ thanh thiếu niên và các làng văn hóa