Đảng bộ xã Mỹ Lộc tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5 . Sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Sáng ngày 09/7/2021. Đảng bộ xã Mỹ Lộc đã tổ chức Lễ trao huy hiệu. Sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thành - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Huyện - Bí thư huyện Đoàn

Các đ/c trong BCH Đảng uỷ và toàn thể đảng viên trong đảng bộ đã về dự.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Năm, Bí thư BCH Đảng bộ đã trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 03/2 và đợt 19/5/2021.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng bộ đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện  nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.